ข่าวเด่นนักเตะ

ลากาแซตต์ ค่าตัวทุบสถิติสโมสร

check this out สาวกปืนเฮ เปิดตว ลากาแซตต์ ค่าตัวทุบสถิติสโมสร

แฟนๆ ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอลได้เฮกันถ้วนหน้า เมื่อสโมสร ประกาศเซ็นสัญญา อเล็กซานเดอร์ ลากาแซตต์ กองหน้าจาก โอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัวแพงสุดเท่าที่สโมสรเคยทำการซื้อขายมา just click for source

 
ก่อนหน้านี้ แข้งชาวฝรั่งเศส มาเดินด้อมๆมองๆที่ ฮาร์ทฟอร์ดเชียร์ สนามซ้อมของ “ปืนโต” เมื่อวันอังคารที่ 4 กรกฏาคม ที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย ก่อนในที่สุดจับปากกาสะบัดน้ำหมึกเซ็นสัญญา 5 ปี เป็นสมาชิกใหม่ของถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เรียบร้อย

ด้าน อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือเลือดเฟรนช์ กล่าวต้อนรับนักเตะคนใหม่สู่ ลอนดอน ว่า “เขาเป็นนักเตะที่มีเทคนิคแสนตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยคุณภาพ และมีความสามารถเฉพาะตัวที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้จำนวนประตูที่ทำได้ตลอดหลายปี ก็การันตีความเป็นเพชรฆาตได้ดี ดังนั้นเราทุกคนมีความสุขมากที่ได้เห็น อเล็กซานเดอร์ มาร่วมทีมเดียวกัน” click here

check this out ลากาแซตต์ ฤดูกาลที่แล้วระเบิดฟอร์มยิงไป 28 ประตูให้กับ ลียง กลายเป็นดาวซัลโวอันดับ 2 ของเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส แต่หากรวมทุกรายการตลอดการค้าแข้งกับต้นสังกัดตั้งแต่ปี 2009 ถลุงไปทั้งสิ้น 129 ประตูจาก 275 นัด ส่วนกับทีมใหม่นี้ยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวจะเดินทางไปเตะพรีซีซันที่ ออสเตรเลีย กับ จีน ด้วย

สำหรับค่าตัว อาร์เซนอล ไม่ระบุตัวเลขผ่านแถลงการณ์ แต่สื่ออังกฤษเชื่อมั่นว่าเป็นสถิติใหม่ของทีมนั่นคือ 53 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,330 ล้านบาท) ทำลายสถิติเดิมที่เคยเซ็นสัญญากับ เมซุต โอซิล จาก รีล มาดริด ที่ 42.4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,860 ล้านบาท) โดยแบ่งเป็นค่าตัวที่ต้องจ่าย 46.5 ล้านปอนด์ ที่เหลือจะจ่ายตามผลงานที่ตกลงกันไว้

Read More